Giới thiệu công ty

Chương trình khuyến mại nội thất Modern
Chương trình khuyến mại nội thất Modern
Chương trình khuyến mại nội thất Modern
danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

NỘI THẤT MODERN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

     

       Tiền thân là một đơn vị sản xuất đồ gỗ thuần túy, hiện tại Modern đã vươn lên trở thành một đơn vị sản xuất đỗ gỗ nội thất chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế lâu năm, giầu kính nghiệm, nhà xưởng quy mô với trang thiết bị máy móc hiện đại đã đảm bảo cho Modern có một vị trí nhất định trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, nhất là đối với thị trường Hà Nội.


       Trong suốt một thời gian dài xây dựng uy tín với những khách hàng đơn lẻ và khách hàng tiềm năng, chúng tôi đã khẳng định được một vị trí nhất định trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung.


      Do nhu cầu về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng của sản phẩm cũng như điều kiện về không gian mặt bằng của từng công trình mà chúng tôi đã chuyển đổi 100% sang sản xuất theo bản vẽ thiết kế. (Không sản xuất hàng đại trà).
      
      Trải qua nhiều năm trên thị trường Modern đã đúc kết được tiêu chí về sản phẩm hàng hóa là đi sâu vào chât lượng (giá sản phẩm phải đảm bảo để sản xuất hàng đạt chất lượng tốt, tuyệt đối không rút ngắn quy trình sản xuất và đưa gỗ không đảm bảo vào sản xuất vì lý do hạ giá thành sản phâm).

          
        Modern nghĩ rằng đó cũng là tiêu chí của khách hàng về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và luôn ủng hộ cho Modern để Modern cho ra được những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất.


GIAO DỊCH - THANH TOÁN

Đối tượng hợp đồng

Quy cách : Sản xuất theo mẫu khách hàng duyệt

Thời gian sản xuất và giao sản phẩm

Công ty TNHH sản xuất nội thất Modern bắt đầu sản xuất sau khi hai bên đã thống nhất được bản thiết kế. Trong quá trình sản xuất khách hàng có quyền kiểm tra và yêu cầu Modern sản xuất theo đúng mẫu và chất liệu sản phẩm đã thỏa thuận (nếu cần).

Thời gian giao nhận sản phẩm

Thời gian giao hàng kể từ ngày khách hàng (ký hợp đồng sản xuất – duyệt thiết kế )

Trong quá trình sản xuất có một số nguyên nhân khách quan như thời tiết, mất điện ……. mà bên B không đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng thì Modern phải có trách nhiệm thông báo cho khách hàng được biết để hai bên cùng thống nhất giải quyết.

Thanh toán

Khách hàng tạm ứng trước 50% tổng giá gị hợp đồng cho bên Modern

Khách hàng có trách nhiện thanh toán số tiền còn lại cho bên Modern ngay sau khi bên Modern hoàn thiện bàn giao công trình

Modern miến phí vận chuyển và lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Xem bảng báo giá tại http://noithatmodern.com/bao-gia.html

Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng

Modern phải có trách nhiệm làm đúng chất liệu, thiết kế mà hai bên đã thống nhất.

Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán theo đúng nội dung Điều 5 của hợp đồng.

Khách hàng phải có trách nhiệm duyệt bản vẽ phối cảnh và bản vẽ kỹ thuật, trong trường hợp bên B sản xuất đúng kích thước bên A duyệt nhưng không lắp đặt được sản phẩm do nguyên nhân khách quan như trần không phẳng, tường vênh……. thì hai bên phải có trách nhiệm lên phương án sửa chữa lắp đặt sản phẩm.

Bảo hành

Modern có trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho bên A 12 tháng kể từ ngày bên Modern bàn giao sản phẩm cho bên khách hàng.

       MODERN sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí 2D & 3D cho quý khách!  (Cam kết không đưa phí thiết kế vào giá thành sản phẩm).
      
       Modern xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ cho sản phẩm của Modern trong suốt thời gian qua !